Chỉ 2 ngày duy nhất 29-30/11/2021, đại tiệc siêu sale Cyber Monday – Giảm đến 50%++ từ 17 thương hiệu thời trang đình đám sẵn sàng chờ đợi các tín đồ săn sale online tại ACFC.
đại tiệc siêu sales cyber monday acfc 2021
 
Chỉ 2 ngày duy nhất, đại tiệc siêu sale Cyber Monday – Giảm đến 50%++ từ 17 thương hiệu thời trang đình đám sẵn sàng chờ đợi các tín đồ săn sale online tại ACFC.
 
Nhanh tay truy cập ACFC Online để trở thành chiến binh săn sale đỉnh nhất và mang về cho mình hàng triệu hot deals thời trang giá hời hoặc xem danh sách mã giảm giá ACFC để mua sắm tiết kiệm hơn.
SĂN SALE NGAY!
 
***

ACFC - Thành viên thuộc tập đoàn Imex Pan Pacific Group (IPPG), là nhà phân phối và quản lý các thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống hơn 200 cửa hàng tại các trung tâm thành phố lớn trên toàn quốc, ACFC mang sứ mệnh đưa người Việt đến gần hơn với kinh đô thời trang hàng hiệu. Đến với ACFC, chúng tôi mang đến các dịch vụ mua sắm hàng hiệu chính hãng, đẳng cấp; kèm theo đó là các đặc quyền ưu đãi dành cho khách hàng thành viên, khách hàng VIP với sự quy tụ của hơn 22 thương hiệu thời trang quốc tế. ACFC định hướng mang đến làn gió mới cho những người yêu thời trang, thích cái đẹp và muốn lan tỏa đam mê thời trang đến với cộng đồng. 

Các thương hiệu ACFC phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam như Nike, Mango, Levi's, Gap, Old Navy, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Mothercare, OVS, Banana Republic, Owndays, French Connection, Parfois, Fitflop, Dune, Cotton:On, Typo.

Nguồn: https://prices.vn/t/sieu-sales-cyber-monday-acfc-2021-giam-den-50-hon-17-thuong-hieu-tai-acfc-t221

What's your reaction?


You may also like