Thời trang Local Brand luôn luôn có lượng fan hùng hậu, không chỉ bởi giá thành mà còn vì cái chất của mỗi brand nó chạm tới người dùng một cách tuyệt đối. Có thể bạn đã nghe qua các thương hiệu trong và ngoài ngành thời trang như Ananas, Vietgangz, Giày Một....và nhiều brand khác, tất cả đều có cá tính riêng biệt. Toplist Vietnam tổng hợp lại top 7thương hiệu thời trang Việt Nam đang được yêu thích nhất 2023.

1. CUDDLE - Linen clothing house in Thao Dien, Ho Chi Minh City

CUDDLE - Linen clothing house in Thao Dien, Ho Chi Minh City

Nhãn hiệu thời trang linen Cuddle ra đời vào năm 2017, chuyên về dòng sản phẩm thiết kế từ vải Premium Pure Linen (Linen 100%). 

Không đi theo lối mòn của mindset 'Linen là thời gian cổ xưa chỉ dành cho phụ nữ có tuổi', Cuddle khai thác và đưa vào thị trường thời trang Việt Nam một phong cách hiện đại trẻ trung hơn. Lấy tinh thần của phong cách sống tối giản (Minimalist) là chủ đạo, Cuddle luôn có những mẫu thời trang linen rất đơn giản và tinh tế. Linen blazerlinen dresslinen shirtlinen pantsshort... đều được lòng những "linen lover". Chất lượng vải linen của Cuddle luôn là linen dòng cao cấp nhất (Premium Linen) được nhập từ Korea, Japan, India...

Xem thêm bộ sưu tập thời trang Linen Nữ tại Cuddle:

smoke shop

2. THE BLUE T-SHIRT

THE BLUE T-SHIRT

Our Story 

Hình thành từ trong cái hồn của Sài Gòn, sự nhộn nhịp, năng động, và cái chất đặc trưng của thành phố này đã tạo nên một TheBlueTshirt hiện đại, gần gũi và mang một nét tinh tế smart-casual rất riêng. 
Chúng tôi hướng đến xây dựng một cộng đồng cho phụ nữ, nơi bạn có thể mua sắm và chia sẻ, trao đổi thông tin liên quan đến áo thun, quần jeans, đầm kiểu, và đặc biệt là những nét văn hoá truyền thống đặc trưng của Việt Nam khi áp dụng vào thời trang.

3. COCOSIN

COCOSIN

"EMBRACING WOMEN'S CONFIDENCE THROUGH FASHION"

COCO SIN là thương hiệu thời trang Việt Nam có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2012. Sứ mệnh của chúng tôi là làm đẹp và nâng tầm phong cách cho phụ nữ thông qua những thiết kế bắt kịp xu hướng thế giới với mức giá phù hợp.

Mục tiêu ra đời của COCO SIN là truyền cảm hứng và tôn vinh sự tự tin của mỗi người thông qua ngôn ngữ thời trang. Một mẫu hình phụ nữ hiện đại, tự tin, bản lĩnh là những điều mà thương hiệu chúng tôi luôn muốn tạo dựng cho đối tượng khách hàng. 

Giấc mơ thời trang của COCOSIN là khẳng định giá trị thương hiệu và xây dựng hình ảnh tích cực của thương hiệu Việt Nam trong thị trường trong nước & quốc tế.

4. REN

REN

Embrace the lace

Được thành lập ngẫu nhiên từ tháng 7/2013 bắt nguồn từ sở thích về thời trang và đặc biệt là chất liệu REN - chất liệu có sự biến hóa kỳ diệu nhất. Bạn có thể là một cô gái xinh đẹp thanh lịch trong một ngày, quyến rũ gợi cảm trong một ngày khác. Với REN, bạn có thể là bất cứ ai bạn muốn. 

5. NOSBYN

NOSBYN

“Another form of simplicity ”

A clothing store which based in Vietnam and pursuits ‘minimalism’ style. The items we create can be easily mix-and-match together and most importantly they are everyday wearable. Started out as an online clothing shop and now growing further to not only online selling, we understand any expectations customers may have for us and our aim is to bring happiness and joy to all of our customers.

6. MAGONN

MAGONN

Với Magonn, sự đơn giản tinh tế của trang phục chính là bức nền hoàn hảo để tôn vinh nét đẹp và cốt cách bên trong, sự tự tin tiềm ẩn và tâm hồn tươi trẻ tràn trề sức sống của mọi phụ nữ. Quý cô của Magonn luôn có vẻ ngoài giản dị, thanh nhã, tựa như những tiểu thư đài các đang rong chơi nhởn nhơ, tận hưởng đến trọn vẹn hương vị nhẹ nhàng của cuộc sống

7. WEPHOBIA

WEPHOBIA

WEPHOBIA là thương hiệu thời trang được thành lập bởi Ma Nguyen và Daisy Nguyenbao. Sau khi tốt nghiệp Học viện Thời trang London, hai nhà thiết kế đã tham gia nhiều hoạt động trong lĩnh vực thời trang và quyết định cùng thành lập thương hiệu vào tháng 6/2013.


Tháng 7/2013, WEPHOBIA mở cửa hàng đầu tiên với không gian cửa hàng mang đậm tinh thần tối giản và hiện đại mà thương hiệu hướng tới.


Bên cạnh những bộ sưu tập chính cho Xuân/Hè và Thu/Đông, WEPHOBIA còn sản xuất những thiết kế dành riêng cho ngày lễ và các dịp đặc biệt. Sản phẩm đặc trưng và được yêu thích nhất của thương hiệu là áo sơmi, vest và áo khoác. WEPHOBIA hi vọng truyền cảm hứng và năng lượng tới những người phụ nữ hiện đại, để qua thời trang, họ đều là những người phụ nữ độc lập, thành đạt và không kém phần thanh lịch

What's your reaction?


You may also like